Báo giá cửa gỗ nhựa composite Nam Định

Cửa composite hiện là dòng cửa rất được yêu thích và là sự lựa chọn của mọi nhà. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà những cửa gỗ nhựa thông thường không có, tin rằng các bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình. Và với bài viết này, bạn đọc có thể tham khảo báo giá cửa gỗ nhựa composite Nam Định một cách chi tiết nhất.

Thế nào là cửa gỗ nhựa composite?

Wood Plastic Composite hay còn được gọi với tên cửa gỗ nhựa Composite. Đây là một trong những dòng cửa nhựa gỗ cao cấp. Để nói về chất liệu nhựa gỗ, nó là một loại nguyên liệu tổng hợp có cấu tạo từ bột gỗ và nhựa. Ngoài ra, loại nhựa gỗ này còn được thêm vào một số chất phụ gia gốc cellulose. Bạn có thể thấy rằng, nhựa gỗ Composite hiện được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Điểm đặc biệt nhất ở bộ cửa này là mặc dù làm từ nhựa gỗ, nhưng cửa lại có dáng vẻ của một bộ cửa gỗ tự nhiên. Mỗi một cánh cửa khi được sản xuất đều có những đường vân gỗ trông thật hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhờ các vật liệu được sử dụng, cửa hoàn toàn không bị phai màu theo thời gian. Khi cảm thấy bẩn, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn vải ẩm để vệ sinh.

Cửa gỗ nhựa composite Nam Định HTdoor
Cửa gỗ nhựa composite Nam Định HTdoor

Ưu điểm khi bạn chọn dòng cửa gỗ nhựa composite Nam Định

1. Khả năng chịu nước

Cửa gỗ nhựa composite sở hữu một dạng kết cấu đồng nhất. Điều này cho phép cửa có khả năng chống nước tuyệt đối. Bao bọc các hạt gỗ là cấu trúc các hạt nhựa khiến nước không thể xâm nhập sâu hơn vào bên trong cửa.

Hiện cửa gỗ nhựa Composite là dòng cửa duy nhất không chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi nước, hơi ẩm. Kích thước cửa cũng không bị thay đổi bởi độ ẩm và nhiệt độ, không biến dạng.

2. Cách âm tốt

Khả năng cách âm của cửa gỗ nhựa composite được đánh giá là ở mức tốt. Điều này hoàn toàn là nhờ vào cấu tạo cánh và khuôn đều đúc nguyên khối. Nó đã tạo ra một khoảng không cách âm cho bộ cửa.

3. Phù hợp với mọi hệ phụ kiện đi kèm

Thời gian thi công cho một bộ cửa gỗ nhựa Composite được cho là ngắn nhất. Bởi chiếc nẹp sử dụng cho cửa là loại nẹp thông minh chỉ xuất hiện ở dòng cửa gỗ nhựa. Nó có chân cài trực tiếp vào khuôn.

Để có một bộ cửa có tính thẩm mỹ cao, bạn còn cần quan tâm tới độ dày của tường. Cần có sự thay đổi kích thước phù hợp có thể dễ dàng thiết kế và tùy chỉnh cửa mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Dù vậy, cửa gỗ nhựa Composite lại có thể dễ dàng đáp ứng với mọi loại tường.

4. Thân thiện môi trường

Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dòng cửa gỗ nhưa Composite. Tất cả đều an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Các vật liệu sử dụng làm ra cửa gỗ nhựa cũng góp phần giảm thiểu việc con người khai thác nguồn gỗ tự nhiên. Tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, EU, Mỹ,…, cửa gỗ nhựa Composite vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất.

Báo giá cửa gỗ nhựa composite Nam Định

Báo giá cửa gỗ nhựa composite HTdoor Nam Định
Báo giá cửa gỗ nhựa composite HTdoor Nam Định

Và để giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm, chúng tôi có đính kèm một bảng báo giá chi tiết giúp bạn tham khảo:

Bảng báo giá cửa gỗ nhựa composite Nam Định
Bảng báo giá cửa gỗ nhựa composite Nam Định

Ghi chú:

– Với cửa quá khổ từ 930 – 1000mm. Chỉ làm được với mẫu cửa có chỉ nẹp dọc. Giá thêm 500,000đ/bộ – 600,000đ/bộ

Bảng báo giá phụ kiện đi kèm cửa gỗ nhựa composite Nam Định

Phụ kiện cửa gỗ nhựa composite Nam Định
Phụ kiện cửa gỗ nhựa composite Nam Định

Cửa gỗ nhựa composite HTdoor với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại đặc biệt cho các công trình dự án lớn. Báo giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm thêm nhiều mẫu sản phẩm mới cũng như những lời tư vấn chi tiết, hiệu quả.

Địa chỉ cửa gỗ nhựa composite Nam Định HTdoor

Cửa gỗ nhựa composite HTdoor Nam Định
Cửa gỗ nhựa composite HTdoor Nam Định

Địa chỉ: QL21 – Khu công nghiệp Hải Thanh – Hải Hậu – Nam Định

Hotline: 0981 025 928

Email: htdoor.vn@gmail.com

Hình ảnh thi công cửa gỗ nhựa composite HTdoor Nam Định

Thi công cửa composite ofix nhựa kín
Thi công cửa composite ofix nhựa kín
Thi công cửa composite phào chỉ nổi ofix kính
Thi công cửa composite phào chỉ nổi ofix kính
Thi công cửa composite sơn men cao cấp
Thi công cửa composite sơn men cao cấp

0899.416.888